Tổng đài Excelltel CS416
Tổng đài Excelltel CS416
3.650.000

Tổng đài Excelltel CS416

Lượt xem: 709

Mô tả sản phẩm:
Tổng đài điện thoại Pabx CS416 cấu hình 4 đường vào bưu điện 16 máy lẻ nội bộ. Tích hợp hiện số gọi đến, hiện số khi chuyển máy và hiện số nội bộ.
3.650.000
Dòng tổng đài
Xuất xứ
Bảo hành
Liên hệ
 

Mô tả chi tiết

Tổng đài Excelltel PABX  CS416

Tổng đài PABX CS416 của hãng sản xuất tổng đài Excelltel. PABX CS416 được cấu hình mặc định 4 đường bưu điện vào 16 máy lẻ. Tổng đài không có khả năng mở rộng số máy lẻ nội bộ.

Đặc điểm nổi bật của tổng đài PABX CS416

Lời chào: lời chào của tổng đài PABX CS416 được phát 60 giây khi gọi đến. Các chế độ sau trả lời được phát linh hoạt. Lời chào của tổng đài sẽ được cài đặt để phát ban ngày khi làm việc, ban đêm sẽ đổ chuông bảo vệ.
- Nhạc chờ tùy chọn: Sử dụng dịch vụ tổng đài PABX CS416, bạn có thể thay đổi và tùy chọn nhạc chờ mặc định hoặc chọn nhạc chờ từ bên ngoài để phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp. 
- Chế độ bảo vệ khi tắt nguồn: PABX CS416 có chế độ lưu trữ và bảo vệ bộ nhớ khi tắt nguồn. Nếu xảy ra trường hợp mất điện trên tất cả CO, các máy lẻ của tổng đài nội bộ sẽ tự động kết nối.
Chặn số gọi đến từ bên ngoài: CS416 có chức năng chặn số gọi đến và gọi đi từ bên ngoài hoặc có thể thiết lập chỉ được gọi một số bên ngoài. Nếu không có chế độ thiết lập này, số ngoài gọi đến sẽ hiện thị số trên màn hình

Hạn chế thời gian gọi: các số máy lẻ của tổng đài điện thoại PABX CS416 được hạn chế thời gian gọi đi. Kể cả khi di chuyển máy, tổng đài chỉ cho phép gọi nội bộ khi đã được thiết lập

Đàm thoại 3 bên: cho phép người dùng có thể nói chuyện 3 bên với nhau thông qua hệ thống 3 máy lẻ bất kỳ.

Đánh giá

     

 

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại