Sửa chữa tổng đài điện thoại Panasonic

Thứ sáu - 29/12/2017 12:33
Vua tổng đài MHV Việt Nam chuyên sửa chữa tổng đài điện thoại, sửa chữa tổng đài điện thoại Panasonic tại Hà Nội.
Sua chua tong dai pana
Sua chua tong dai pana

Chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục sự cố thiết bị bao gồm sửa chữa phần cứng và sửa chữa phần mềm cho các loại tổng đài Panasonic, tổng đài IP Panasonic, tổng đài ip, tổng đài LG, và tất cả các loại tổng đài khác hiện có trên thị trường. Dịch vụ được triển khai tận nhà hoặc công ty của quý khách, quý khách không cần phải đi lại nhiều hay phải vất vả mang theo thiết bị đến, chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ được phục vụ tận nơi.

 

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là rất cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp, giúp hoạt động của doanh nghiệp được dễ dàng trôi chảy và chuyên nghiệp hơn, góp phần tăng năng suất lao động. Nhưng khi có sự cố hư hỏng tổng tài thì thường các doanh nghiệp không biết gọi cho ai, hoặc gọi cho một số đơn vị đến sửa mà chờ mãi không thấy. Khi gặp tình cảnh ấy hãy yên tâm nhấc máy và gọi cho MHV theo số tổng đài 024.7300.3777 hoặc 0918.991.283 chúng tôi sẽ có mặt với thời gian nhanh nhất và khắc phục sự cố triệt để nhất cho bạn.

Danh Việt chúng tôi tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, camera quan sát, tổng đài điện thoại, thiết bị an ninh, thiết bị định vị với kinh nghiệm trên 10 năm và có uy tín cao trên thị trường. Chúng tôi nhận sửa chữa hệ thống tổng đài điện thoại trên địa bàn thành phố Hà Nội- Thi công lắp đặt tổng đài điện thoại- Thi công lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp - Lắp đặt tổng đài điện thoại,sửa chữa tổng đài điện thoại Panasonic và tất cả các loại tổng đài của hãng khác như LG, Siemes, tổng đài Trung Quốc, tổng đài Việt nam….

 

Chúng tôi sửa chữa các lỗi tổng đài thường gặp sau:

 

- không có chuông reo khi có cuộc gọi đến
- không có cuộc gọi đến mà chuông tổng đài vẫn reo
- không có trả lời tự động khi có cuộc gọi đến
- tín hiệu bị rè, nghe không rõ, tín hiệu bị nhiễu
- không ghi âm được cuộc gọi
- không gọi được nội mạng, không gọi được ra ngoài, không gọi vào di dộng được, không gọi được liên tỉnh..
- không kiểm soát được thời gian cuộc gọi
- tổng đài bị sét đánh, bị cháy, nổ, không hoạt động. sáng đèn nguồn nhưng không gọi được..

  và tất cả các sự cố hỏng hóc khác.

   

  Khi tiếp nhận được yêu cầu sửa chữa tổng đài điện thoại của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn sửa chữa ngay qua điện thoại hoặc đến ngay tận nơi khách hàng để khắc phục sự cố. Trường hộp hư hỏng nặng không thể khắc phục ngay được tại chỗ, chúng tôi sẽ mang thiết bị về trung tâm bảo hành của chúng tôi để sửa chữa đồng thời cho khách hàng mượn thiết bị tổng đài khác để dùng thay thế trong thời gian chờ bảo hành thiết bị.

   

  Chúng tôi nhận di dời tổng đài điện thoại, bảo trì bảo dưỡng tổng đài điện thoại, nâng cấp mở rộng tổng hệ thống tổng đài điện thoại, kéo thêm line máy nhánh mới, lập trình,setup lại tổng đài điện thoại, setup ghi âm lời chào, cài đặt phần mềm tính cước, cài đặt ghi âm cuộc gọi. Chuyên nhận cài đặt lại tổng đài theo yêu cầu của khách hàng, xử lý các LINE máy lẻ không có tín hiệu, xử lý các loại dây điện thoại, dây LAN(internet) ngầm trong tường bị đứt, hỏng.chập)...Tư vấn các lỗi hỏng hóc của vật tư thiết bị. Báo giá chi tiết về sự cố và cách khắc phục cũng như các vật tư, linh kiện, thiết bị (cần thay thế) và nhân công sửa chữa. Cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn sử dụng máy cần thiết. Bảo hành miễn phí các vật tư thay thế theo thời gian quy định.

  + Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ cho khách sạn, nhà nghỉ

   

  + Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ cho trường học, mầm non, trung học, đại học …

   

  + Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ tại Hà Nội

   

  + Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, văn phòng , xí nghiệp, cơ quan

   

  + Sửa chữa tổng đài điện thoại nội bộ cho nhà riêng

   

  Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc về vấn đề kỹ thuật tổng đài cho quý khách hàng trong suốt thời gian làm việc trong ngày (từ 8h-17h30 kể cả t7 và chủ nhật).

   

  Dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại của Danh Việt đáp ứng tận nơi trên toàn khu vực Hà Nội và miền bắc, sửa tổng đài điện thoại giá rẻ, nhanh chóng chuyên nghiệp.

   

  - Lập trình, cài đặt, sửa chữa tổng đài điện thoại Panasonic KX-TEB308 
  - Sửa chữa cài đặt tổng đài điện thoại KX-TES824 
  - Sửa chữa cài đặt tổng đài điện thoại Panasonic KX-TDA100D 
  - Sửa chữa lập trình tông đài điện thoại Panasonic KX-TDA100 
  - Sửa chữa lập trình tông đài điện thoại Panasonic KX-TDA200
  - Sửa chữa lập trình tông đài điện thoại Panasonic KX-TDA600 
  - Sửa chữa tổng đài điện thoại Panasonic KX-TDE100–
  - Sửa chữa lập trình tông đài điện thoại Panasonic KX-TDE200 
  - Sửa chữa tổng đài điên thoại panasonic KX-TDE600 
  - Sửa chữa tổng đài điên thoại panasonic KX-NS300
  - Thay thế linh kiện tổng đài Panasonic

   Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm MHV sẽ tư vấn sửa chữa và cài đặt lập trình cho bạn hệ thống tổng đài tối ưu và hiệu quả nhất, đến với MHV bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng nhất. 

    

   Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay theo số tổng đài 024.7300.3777

   Xin cảm ơn quý khách!.

   Tác giả bài viết: Minhkt

   Nguồn tin: mhvvietnam.com.vn

   Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

   Click để đánh giá bài viết

     Ý kiến bạn đọc