Lắp đặt tổng đài nội bộ tại Hà Nội

Thứ năm - 18/01/2018 13:15
Công ty cổ phần công nghệ số MHV việt nam - Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các gói hệ thống điện nhẹ, trong các hạng mục có gói " thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại " từ dòng nhỏ 8 máy lẻ >> đến dòng lớn trên 1000 máy lẻ. Để được hỗ trợ tốt nhất về các dòng tổng đài analog, đến dòng tổng đài IP tiên tiến nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho MHV số điện thoại: 024.7300.3777 quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp và chi phí tiết kiệm nhất với nhu cầu của mình.

MHV Việt Nam xin giới thiệu một số dòng tổng đài từ nhỏ - trung bình -  Lớn quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng:

1. Dòng tổng đài điện thoại nội bộ Excelltel dòng tổng đài giá rẻ, chất lượng tốt. Với các tính năng tích hợp sẵn như: lời chào, hiện thị số gọi đến và đi, cấm gọi...., Phù hợp văn phòng nhỏ, khách sạn, gia đình có nhu cầu máytừ 8 - 32 máy lẻ.2. Dòng tổng đài Panasonic - Tổng đài điện thoại đáp ứng từ 8 đến trên 1000 máy lẻ cả voip và analog. Các dòng tổng đài Panasonic:

Quý khách thể tham khảo link: http://www.mhvvietnam.com.vn/tong-dai-panasonic/

3. Dòng tổng đài IP chạy nên tảng Internet có một số dòng như sauTổng đài IP Yeastar, Grandstream, Elastix, 3CX. asterisk, Panasonic, Xorcom, Avaya, Cisco..., 

Tùy thuộc vào quy mô công ty của quý khách sẽ được Vintech tư vấn lắp đặt tổng đài nội bộ (tổng đài điện thoại) phù hợp nhất.

Đến với MHV chúng tôi cam kết với các tiêu chí " Trao chữ Tín để nhận lại chữ Tin "

- Lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp, thi công nhanh – đi dây đẹp, gọn gàng

- Sản phẩm chính hãng nguồn gốc xuất sữ rõ ràng, mới 100%. (không bán hàng đã qua sử dụng)

- Thực hiện đúng quy cách và thời gian bảo hành của hãng sản xuất.

- Luôn có giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cần những gì?

Tác giả bài viết: Minhkt

Nguồn tin: MHV Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc