Tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, resort

Thứ tư - 10/01/2018 15:55
Lắp đặt tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, resort , văn phòng mang lại nhiều lợi ích như giúp cho việc giao tiếp liên lạc giữa các khu phòng được thuận tiện nhất, khi khách hàng có nhu cầu cần oder hoặc phản ánh họ có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên phục vụ.
Tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, resort
Tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, resort

Vì sao phải lắp đặt tổng đài cho khách sạn?

 

Tổng đài điện thoại khách sạn, nhà nghỉ, resort là thiết bị cần thiết để giao tiếp liên lạc nội bộ trong trong phạm vi khách sạn, nhà nghỉ .Khi xây dựng khách sạn ta phân ra các tầng ,các phòng khách nhau dành cho các khách hàng tới để nghỉ ngơi, du lịch.Trong các phòng của khách sạn hoặc nhà nghỉ ngoài những đồ dùng cần thiết thong thường ,ta không thể thiếu các phương tiện liên lạc nội bộ giữa khách hàng với nhân viên phục vụ tại quầy, và quản lý khách sạn, phương tiện liên lạc đó gọi là tổng đài điện thoại.

 

Lắp đặt sửa chữa, bảo dưỡng tổng đài điện thoại cho khách sạnnhà nghỉresort văn phòng mang lại nhiều lợi ích như giúp cho việc giao tiếp liên lạc giữa các khu phòng được thuận tiện nhất, khi khách hàng có nhu cầu cần oder hoặc phản ánh họ có thể liên lạc  trực tiếp với nhân viên phục vụ qua hệ thống tổng đài điện thoại khách sạn mà không mất phí như khi dùng dịch vụ viễn thông thông thường của các nhà mạng viễn thông cung cấp. Đồng thời việc lắp hệ thống tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, lắp tổng đài nội bộ cũng giúp giảm chi phí về thuê nhân sự, phục vụ khách hàng đúng lúc kịp thời tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp trong phục vụ, góp phần nâng hiệu quả kinh doanh

 

Nên lắp đặt tổng đài điện thoại khách sạn loại nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tổng đài có thể dùng để lắp đặt cho khách sạn, nhà nghỉ và hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên đại đa số khách hàng vẫn ưa dùng tổng đài điện thoại panasonic vì ưu điểm của nó là cài đặt và sử dụng rất đơn giản dễ dàng, việc sửa chữa thay thế thiết bị cũng sẵn có hơn các loại tổng đài khác.

 

Nếu khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu liên lạc nội bộ và gọi ra ngoài đơn giản thông thường thì tổng đài điện thoại Panasonic là một trong những giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn. Với việc lắp đặt hệ thống tổng đài này có thể giúp cho việc liên lạc nội bộ trở nên đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Công việc của nhân viên khách sạn cũng trở nên sát với thực tế hơn nhờ những thông tin đáp ứng qua lại tức thì liên tục. Qua đó nhà quản lý cũng đưa ra được những quyết định và chỉ thị nhanh chóng giúp công việc trôi chảy hơn, góp phần tăng năng suất lao động của cả hệ thống.

 

Đối với những khách sạn, nhà nghỉ dưới 24 phòng thì ta nên sử dụng tổng đài điện thoại panasonic kx-tes 824 có cấu hình tối thiểu 3 đường bưu điện vào và 8 số máy lẻ cho các phòng nhà nghỉ khách sạn.

 

Với  tổng đài điện thoại dùng cho nhà nghỉ khách sạn có từ 10 đến 16 phòng  thì ta có cấu hình của tổng đài điện thoại panasonic kx-tes 824 và dùng thêm card mở rộng 8 máy lẻ panasonic KX-TES 824 + card kx-t82474           

 

Với số phòng từ 1 đến 24 và chỉ có từ 1 đến 5 đường bưu điện vào thì ta dùng card mở rộng máy lẻ kx-t-82480 và card mở rộng 8 máy lẻ kx-t-82474. Như vậy với khách sạn nhà nghỉ có số phòng nhỏ thua 24 thì ta có thể dùng tổng đài điện thoại panasonic kx-tes 824 kết hợp với card kx-t 82480 và card kx-t 82474.                                 

 

Một điều cần lưu ý nữa là trước khi lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho khách sạn nhà nghỉ  ta cần phải thi công dây điện thoại cho từng phòng  trong khách sạn, nhà nghỉ  tập trung về một điểm nhất định để dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì sửa chữa thiết bị và đường dây sau này. Điện thoại được dùng trong khách sạn nhà nghỉ cũng nên chọn những loại có mẫu mã đẹp, bền, dễ sử dụng cho khách hàng, tổng đài Panasonic kx-ts500 là một trong những dòng điện thoại đầu cuối có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó của bạn.

 

Đối với những khách sạn, nhà nghỉ có số phòng lớn hơn 24 thì ta có các model khác của tổng đài điện thoại panasonic  như

 

  + với những khách sạn quy mô vừa có thể dùng tổng đài điện thoại panasonic  kx-ns300  là dòng tổng đài nội bộ có số máy lẻ lên đến 128 số máy lẻ

 

  + với những khách sạn lớn hay các khu nghỉ dưỡng, hay các tổ hợp gồm nhiều khách sạn ta có dòng tổng đài điện thoại panasonic kx-tda600  với  này  ta có thể mở rộng tối đa là 960 số máy lẻ hay số điện thoại nội bộ lên đến 960 tuỳ theo yêu cầu chọn lựa của khách hàng .các số máy lẻ kết nối với nhau qua hệ thống khe cắm mở rộng của tổng đài và kết nối khung mở rộng của tổng đài với nhau.

 

Để có một hệ thống tổng đài điện thoại khách sạn dùng cho liên lạc nội bộ phù hợp với quy mô và mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn của bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí. Danh Việt là đơn vị lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng đài điện thoại và camera giám sát, với đội ngũ nhân viên thợ lành nghề sẽ tư vấn và thi công hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống an ninh cho khách hàng đảm bảo hài lòng nhất.

Tác giả bài viết: Minhkt

Nguồn tin: MHV Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc